Vì sao bạn nên đi Nha Trang hè này

Đã đi du lịch Nha Trang thì ai cũng hẳn nghĩ đến biển đến đảo đầu tiên, nhưng không vì lẽ đó mà chúng ta có thể bỏ qua các trò chơi hay thăm quan các danh lam thằng cảnh tại nơi này. Có rất nhiều tour Nha Trang giá rẻ bạn có thể lựa chọn để khám phá thành phố biển này.

Biển Đảo

Đến với Nha Trang thì chắc chắn các bạn sẽ phải xếp lịch thăm biển đảo đầu tiên và đây là 4 đảo đẹp và sạch nhất tại Nha Trang. Nhiều du khách đã truyền miệng câu nói này và vô tình đã thành trâm ngôn cho những ai lần đầu đi du lịch tại Nha Trang “Chưa đi thăm 4 đảo thì chưa đến Nha Trang“.

Biển Nha Trang ngày hè

Biển Nha Trang ngày hè

4 đảo mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách là Đảo Hòn Miễu với hồ cá Trí Nguyên, đảo hòn Mun với Bar trên biển, đảo hòn Một và Hòn Tằm.

Các trò chơi cảm giác mạnh:

Nếu bạn đã đi hết biển đảo thì hãy thưởng thức phong cảnh tại Nha Trang bằng cáp treo từ bờ nối sang đảo Hòn Tre với khu du lịch nổi tiếng Vinpearland. Từ độ cao hơn 100m so với mặt nước biển các bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Nha Trang.

Sang đến Vinpear land các bạn có thể thỏa sức chơi các trò chơi như tàu lượn siêu tốc, rạp chiếu phim 4D, sân golf, Rạp xiếc dưới nước, thủy cung và nhiều các trò chơi mạo hiểm khác nữa.

Xem thêm: Tản mạn về dòng sông Cái Nha Trang

Các danh lam thắng cảnh:

Kể đến danh lam thắng cảnh chắc chắn bạn không thể bỏ qua những địa danh nổi tiếng như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà thờ Núi, Viện Hải Dương học Nha Trang, Biệt thự Cầu Đá, Tháp Po Nagar…

Ngoài ra bạn có thể đi tắm suối nước nóng, tắm bùn tại Tháp Bà, đi ngắm cảnh đẹp tại đầm Nha Phu…

Các món ẩm thực Nha Trang:

Tại Nha Trang bạn có thể thưởng thức các món ăn như cơm gà, Nem nướng Ninh Hòa, bò nướng, bún canh – bún cá, và các nhà hàng hải sản ven biển.

Tính ra nếu bạn muốn đi thăm và thưởng thức tất cả mọi thứ ở Nha Trang thì chắc hết 1 tháng bạn cũng không lỡ ra về. Hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ tiếc nuối khi rời Nha Trang trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chắc chắn sẽ không ai có thể quên được những ký ức khi tham gia du lịch tại đây.