Vui chơi, giải trí tại khu du lịch Hòn Tằm – Nha Trang

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển. Cùng với Đảo Hòn Mun, Vipearl Land hay Vịnh Ninh Vân,….Đảo Hòn Tằm cũng đang là địa điểm hấp dẫn nhiều du khách đến đây. 

Đảo Hòn Tằm nằm trong Vịnh Nha Trang, với diện tích khoảng 110ha. Từ xa nhìn lại, đảo giống như một con tằm đang nhả tơ. Tại đây người ta đã quy hoạch và xây dựng khu du lịch Hòn tằm với 3 khu riêng biệt: khu A, B và C. Trong đó, khu A là khu thể thao phục vụ một số môn thể thao như golf, chơi tennis; khu B là nơi giải trí, giúp khách thư giãn sau một ngày mệt mỏi gồm có hồ bơi, bãi tắm, khu nhà cổ, khu giải trí trẻ em, nhà hàng nhìn ra biển làm bằng tre nứa…Khu C có rất nhiều cây xanh, cỏ xanh gồm 49 bungalow riêng biệt nằm trên triền đồi, là điểm đến lý tưởng cho  du khách thích sự yên tĩnh và riêng tư.

Du khách thích đến khu du lịch Hòn Tằm bởi nó tạo cho mọi người sự riêng tư nhất định. Mỗi bungalow khách ở là một ngôi nhà riêng với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Hòn Tằm níu chân bạn với bãi tắm, những hàng dừa, thảm cỏ xanh,….

Bể bơi trong khuôn viên khu du lịch Hòn Tằm

Bể bơi trong khuôn viên khu du lịch Hòn Tằm

Xem thêm một số địa điểm vui chơi, tham quan Nha Trang tại đây.

Ngoài việc đưa chiếc kinh khí cầu nhập từ Pháp về phục vụ du khách, Hòn Tằmcòn có sân tập golf hai tầng vàdu thuyền hạng sang cho du khách dạo chơi và câu cá trên biển. Đặc biệt, khu du lịch này còn sử dụng  hệ thống lọc nước tiên tiến, hiện đai, lọc nước biển thành nước ngọt để cung cấp cho toàn đảo.

Nhằm tạo điều kiện cho khách có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình, khu du lịch đã ký kết hợp đồng hợp tác trao đổi kỳ nghỉ với Tập đoàn kỳ nghỉ RCI (Mỹ) – một trong những công ty đầu tiên mang đến khái niệm trao đổi kỳ nghỉ, đồng thời là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ. Sau khi ký kết hợp đồng thành công, Hòn Tằm bắt đầu phát hành thẻ sở hữu kỳ nghỉ với hai mệnh giá: 15 năm trị giá 5.800 USD và 25 năm trị giá 9.100 USD. Với thẻ này, du khách sẽ có kỳ nghĩ 7 ngày vào mỗi năm tại Hòn Tằm và thời gian là bất cứ lúc nào khách hàng muốn. Với việc năm trong tay một tấm thẻ sở hữu kỳ nghỉ, du khách sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định tại khu du lịch như đưa đón qua đảo, câu cá, các môn thể thao, sử dụng sân tập golf miễn phí…Bên cạnh đó, bạn cũng được giảm 10-20% giá cho tất cả các dịch vụ khác. Khách cũng có quyền lựa chọn bất cứ resort nào trong hệ thống RCI trên thế giới để ở ngoài Hòn Tằm.

Nếu muốn khám phá ẩm thực Nha Trang hãy click link này: http://dulichbiennhatrang.info/am-thuc-nha-trang/