Du lịch Nha Trang thưởng thức món ăn đêm hấp dẫn

Tại thành phố biển Nha Trang nơi nổi tiếng với những món ăn ngon hấp dẫn với đa dạng vị độc đáo và tinh tế. Đặc biệt du lịch Nha Trang và thưởng thức những món ăn đêm ở đây sẽ là một điều tuyệt vời mà du khách khi đặt chân tới đây đều không thể bỏ lỡ.

Bánh canh Nha Trang

Bánh canh Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang

Về đêm được thưởng thức món nóng hồi với làn khói nghi ngút lan tỏa thì món bánh canh là lựa chọn tuyệt vời. Bát bánh canh bao gồm đầy đủ giò heo mỏng, viên trứng thịt thơm giòn, chả cá vàng cùng ớt, mắm ngọt, mắm mặn. Khi ăn bạn có thể cảm nhận phần nước dùng đậm đà, ngọt từ xương.

Xôi Nha Trang

Xôi Nha Trang

Xôi Nha Trang

Đến du lịch Nha Trang giá rẻ, du khách không quá khó đề tìm những quán xôi ngon vào ban đêm. Bạn có thể thưởng thức hương vị xôi khác nhau như xôi nếp, lá cẩm, gấc, vò, đậu đen, hay thịt, chả kho, lạp xưởng, trứng cút,…tạo nên đa dạng món xôi ngon tuyệt vời.

Hoành thánh mỳ Nha Trang

Hoành thánh mỳ Nha Trang

Hoành thánh mỳ Nha Trang

Trong món ăn đêm nổi tiếng ở thành phố biển Nha Trang thì hoành thánh mỳ là món ăn không thể bỏ qua. Những bát hoành thánh mỳ với hương vị ngon, ngọt cùng với xá xíu mèm, sủi cảo thơm ngậy mang đến hương vị thưởng thức tuyệt vời.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Truyền thuyết Thác Tà Gụ ở Nha Trang

Cháo Nha Trang

Cháo Nha Trang

Cháo Nha Trang

Bát cháo nóng hổi ngon thơm là lựa chọn tuyệt vời khi về đêm. Món ăn vừa dễ ăn, nhẹ nhàng mà ai cũng có thể thưởng thức và tùy theo khẩu vị, du khách có thể lựa chọn thành phần vị khác nhau như cháo trắng ăn hành, ăn với trứng vịt bắc thảo, trứng vịt muối, thịt ram mặn, cá nục kho, ruốc,…