Du lịch Nha Trang 3 ngày giá rẻ

Nha Trang là một trong những nơi có bãi điện đẹp nhất Việt Nam, do Lonely Planet – Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới bình chọn. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong không khí trong lành với khung cảnh tuyệt đẹp, khiến bạn như quên hết mọi mệt mỏi. Cùng Khát Vọng Việt du lịch Nha Trang giá rẻ 2015 với tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm dưới đây.

Nha Trang là một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Nha Trang là một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Lịch trình du lịch Nha Trang – Dốc Lết – Con Sẻ Tre – Vinpearl Land.

Đêm 1: HỒ CHÍ MINH – NHA TRANG

Tối: Du khách được đón tại điểm chờ đã hẹn trước để khởi hành đi Nha Trang. Du khách ngủ 1 đêm trên xe

Ngày 2: NHA TRANG – KDL DỐC LẾT

Sáng:  Xe tới Nha Trang. Trước khi bắt đầu khám phá thành phố biển xinh đẹp này, du khách sẽ được ăn nhẹ và nghỉ ngơi. Sau đó, xe đưa du khách tham quan khu du lịch Dốc Lét. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà giá cả lại rất thích hợp. Sau đó, du khách lại trở về Nha Trang ăn trưa và nghỉ ngơi.

Khu du lịch Dốc Lết Nha Trang

Khu du lịch Dốc Lết Nha Trang

Chiều: Sau khi nghỉ trưa, du khách tiếp tục được đưa đến một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Long Sơn Tự, núi Cô Tiên, Hòn Chồng. Hoặc cũng có thể đi tham quan trung tâm tắm khoáng Tháp Bà để được ngâm mình dưới làn nước nóng và thư giãn sau hành trình mệt mỏi. Tiếp đó, du khách được xe đưa đến chợ Đầm để thoải mái mua sắm. Sau bữa chiều sẽ là thởi gian tự do của du khách.

Xem chi tiết lễ hội Am Chúa Nha Trang tại: http://tournhatrang.info/le-hoi-nha-trang/le-hoi-am-chua-nha-trang-khanh-hoa/

Ngày 3: NHA TRANG – DU NGOẠN ĐẢO – VINPEARL LAND

Sáng: Du khách dùng điểm tâm, sau đó lên xe đến cảng Cầu Đá. Đến đây, du khách sẽ lên thuyền để thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của  Hòn Một, Hòn Sỏi, Hòn Tằm. Khi đến KDL đảo Con Sẻ Tre, du khách nhận dù ghế và rồi thoải mái vui chơi hay hòa mình trong dòng nước mát lành nơi đây. Một điều thú vị đó là tất cả vật dụng ở khu du lịch này đều được làm bằng tre. Du khách sẽ dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ở đây rồi tiếp tục hành trình.

Tất cả vật dụng ở KDL Con Sẻ Tre đều được làm bằng tre

Tất cả vật dụng ở KDL Con Sẻ Tre đều được làm bằng tre

Chiều: Điểm đến tiếp theo là khu du lịch Quốc Tế Hòn Ngọc Việt. Nơi đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn cho du khách lựa chọn:đu quay dây văng, tàu lượng cao tốc, cưởi bò tót, đu quay cảm giác mạnh, phim 4 chiều, xe điện đụng,…Nếu không thích thì bạn có thể tắm biển, xem nhạc nước hay khám phá thủy cung.

Ngày 4: NHA TRANG – HỒ CHÍ MINH

Sáng: Du khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Sau đó rời Nha Trang. Trên đường về, xe dừng lại tại Phan Thiết để du khách dùng cơm trưa.

Chiều: Xe về đến thành phố. Kết thúc hành trình 3 ngày ở Nha Trang.

Tham khảo một số địa điểm không thể bỏ qua ở Nha Trang tại đây.