Mê mẩn trước vẻ đẹp của 3 thiên đường biển xanh đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quc, hòn đảo Ngọc của Việt Nam nơi thu hút bởi những món ngon đặc sản nồng nàn chất biển đảo, cùng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn, nơi đây tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta các bãi biển  dài vô tận  mang vẻ đẹp hoang sơ, yên bình với dải cát trắng  xen vào  làn sóng mang màu xanh ngọc bích đem đến những điều tuyệt vời cho một chuyến đi.
   1, Bãi Sao: Bãi tắm đẹp nhất đảo Phú Quốc

Bãi Sao của Đảo Phú Quốc

Bãi Sao của Đảo Phú Quốc

Tuyệt vời hơn là ở đây bạn được  ngắm nhìn một khung trời xanh thanh bình những giây phút thư giãn xua tan đi bao mệt mỏi  hay bạn có thể đị dạo xung quanh bờ biển và mang về những chú sò, hến hay những con ốc bé xinh. Bãi Sao là điểm đến lý tưởng cho bạn khi đến với hòn đảo Phú Quốc.

2, Bãi Ông Lang 

Xa hơn Phú Quốc khoảng 10km, bao quanh bãi biển là những rặng dương cổ thụ cùng những hàng dừa nghiêng mình về phía biến. Khác với những bãi biển khác nơi đây bị ngắt quãng bởi các tảng đá nhỏ,với bờ cát vàng trải dài tự nhiên đem đến cho ta những cái nhìn lạ mắt và mới mẻ. Đến với bãi biển Ông Lang bạn được ngắm mình trong làn nước biển xanh cùng những gợn sóng vỗ dạt dào hay ngắm nhìn những vách đá mang nhiều hình thù đẹp mắt.

Hoàng hôn bên bãi Ông Lang

Hoàng hôn bên bãi Ông Lang trên đảo Phú Quốc


Bãi biển Ông Lang mang một vẻ đẹp hoang sơ và bình yên đến lạ. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn được ngắm nhìn hoàng hôn nơi đây, thêm một chiếc máy ảnh thì bạn sẽ không thể bỏ quên được những cảnh đẹp nơi đây mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.
3, Bãi Dài:

Với chiều dài khoảng 15km, nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc. Khác với Bãi Sao với những dải cát trắng mịn như kem, Bãi Dài đặc biệt bởi dải cát vàng tự nhiên nằm trải dọc bờ biển thoai thoải.

Đến với Bãi Dài, bạn được hòa mình vào một thiên đường biển xanh, nước mát, nắng vàng, một không gian du dương, một vẻ đẹp hoang sơ của rừng núi Phú Quốc. Bạn có thể thả hồn trong gió mây với những hòn đảo nhỏ xung quanh. Bãi Dài hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mang lại những dấu ấn khó quên khi ta đến với Phú Quốc.

Một góc Bãi Dài Phú Quốc

Một góc Bãi Dài trên đảo  Phú Quốc