Khách sạn Novotel – Nha Trang

 Khách sạn Novotel  nằm trải dài dọc bờ biển với bờ cát trắng mịn, biển xanh phối hợp với màu xanh của bầu trời hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh thơ mộng. Du khách hãy đến với  khách Sạn Novotel  để tận hưởng thiên đàng nghỉ dưỡng với những người thân yên của bạn.

 Khách sạn Novotel  gồm 154 phòng được thiết kế thanh lịch, đương đại ở hướng ra vịnh Nha Trang và biển. Với các tiện nghi đạt tiêu chuẩn 4 sao, không gian đầm ấm và tĩnh. Không những thế với ban cộng rộng bạn có thể hướng tầm nhìn của bạn ra biển. Lắng tai tiếng sóng biển vỗ đều đều, những làn gió mát từ đâu thổi nhẹ vào gian phòng nghỉ của bạn.  Khách sạn Novotel  sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thái bình và tĩnh.

Ngoài ra  khách sạn Novotel  còn phục vụ du khách nhiều dịch vụ nhụ là: Spa, nhà hàng, bar….Đặc biệt là  nhà hàng Square  sẽ mang đến cho bạn những món ăn độc đáo với hương vị Á – Âu hay những món hải sản của vùng biển Nha Trang. Không những thế bạn sẽ có thời cơ thưởng thức những món ăn đậm chất Pháp mà không phải đến giang sơn của tháp Eiffel nức danh.

 THÔNG TIN CHI TIẾT 

 Khách sạn Novotel Nha Trang  tọa lạc ở vị trí trọng tâm nhất của đường Trần Phú, con đường nổi tiếng với các khu nghỉ mát và khách sạn quốc tế của đô thị. Là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế bốn sao duy nhất tại Nha Trang bây chừ, bên cạnh 154 phòng hướng biển cao nhã và đương đại, mỗi phòng đều có ban công riêng.
 


 Bể bơi 

Ngoại giả  Khách sạn Novotel Nha Tran g còn phục vụ du khách nhiều dịch vụ nhụ là: Spa, nhà hàng, bar….


 Quầy bar 

Đặc biệt là  Nhà hàng Square  sẽ mang đến cho bạn những món ăn độc đáo với hương vị Á – Âu hay những món hải sản của hải phận Nha Trang. Chẳng những thế bạn sẽ có dịp thưởng thức những  món ăn đậm chất Pháp  mà không phải đến đất nước của tháp Eiffel nổi danh.


 Nhà hàng Square đẳng cấp 

 Phòng Standard  với đầy đủ tiện nghi sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất tại bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang.


 Phòng nghỉ