Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang

Kết hợp ráo trọi giữa phong cách kiến trúc độc đáo và dịch vụ trông nom khách hàng hoàn hảo, không gian yên tĩnh và phong cảnh hấp dẫn làm mê li du khách  Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  luôn mang lại cho du khách những cảm nhận độc đáo và ấn tượng.

 Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  tọa lạc trên một khu vườn nhiệt đới đẹp mê hồn với diện tích 26,000 m2 hướng ra bãi biển tuyệt đẹp. Tại đây du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn đại dương bát ngát và vịnh  Nha Trang .

 Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  gợi lên phong cách kiến trúc truyền thống Việt Nam với nội thất được trang bị tiện nghi và ấn tượng bằng các nguyên liệu dân tộc Việt như gỗ, mây tre và đồ gốm. Với tính đơn giản mà độc đáo,  Ana Mandara Resort & Spa  Nha Trang   đuợc du khách khắp nơi trên thế giới biết đến như một khu vườn nhiệt đới lý tưởng của thành thị biển  Nha Trang .

 Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  bao gồm khu Spa cao cấp (Six Senses Spa), một bể bơi ngoài trời, một nhà hàng và bar, phòng họp và trọng điểm thương vụ dành cho các lái buôn cùng một loạt các hoạt động ngoài trời và thể thao biển đáp ứng nhu cầu tiêu khiển của du khách.

 Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  được xếp hạng là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất Việt Nam và trên thế giới năm 2004.  Ana Mandara Resort & Spa Nha Trang  có vị trí lý tưởng ngay tại bãi biển  Nha Trang , trong một khu vườn nhiệt đới 20,000m2, tầm nhìn biển. Khu nghỉ cách trọng tâm thương nghiệp  Nha Trang  2km. Từ khu nghỉ đến sân bay mất khoảng 40 phút lái xe.

 thông báo CHI TIẾT 

 Nằm ở dải đất duyên hải Nam Trung Bộ,   Nha Trang   được tự nhiên ưu ái tặng thưởng nhiều cảnh đẹp nên thơ với  những hòn đảo ngoài khơi, những bãi tắm cát trắng mịn màng, những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương, những ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong, những làng chài xôn xao ven biển,  những bảo tàng yên ắng giữa thành phố  hay khí hậu ôn hòa nhưng vẫn đầy nắng và gió… vơ làm nên một   Nha Trang   độc đáo cuộn du khách dừng chân. 
 

 
Bể bơi của resort trong ánh chiều tà 

 

 

Nếu đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với chuyến du lịch  Nha Trang  để thả mình vào với sóng biển, với nắng, với gió, với không gian thái bình thơ mộng thì hãy chọn  Evason Ana Mandara  Resort  bạn nhé.  
 

 Evason Ana Mandara resort  được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc ngay trên bãi biển, được xây dựng trong khuôn viên 26.000 m2 bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới riêng biệt nhìn ra biển. Cũng giống như tên gọi của khu nghỉ mát, nó luôn gợi cho ta cảm giác gần gụi và thân quen với các ngôi nhà cổ Việt Nam, với nội thất cốt yếu là gỗ. Tại đây mang đến cho du khách một Việt Nam hiếu khách, hấp dẫn với mọi đối tượng khách trong nước và nước ngoài. 
 

 

Với 17 khu vi la và 74 phòng được thiết kế bởi sự Kết hợp giữa kiến trúc truyền thống Việt Nam với nét riêng địa phương mang lại vẻ tiện nghi và trải qua.
 

Vớ các phòng của Evason Ana Mandara  Nha Trang  đều có sân hiên biệt lập cùng trang thiết bị đương đại đạt tiêu chuẩn khu du lịch 5 sao nằm trong khu vườn nhiệt đới qua hoặc quay ra phong cảnh biển tuyệt đẹp của Vịnh  Nha Trang .
 

 Với hàng ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình luôn đáp ứng mọi yêu cầu của du khách một cách nhanh nhất , Evason Ana Mandara  Nha Trang  sẽ làm ưng bạn trong chuyến hành trình nghỉ dưỡng tại Resort tiêu chuẩn 5 sao này.

 

  
Khu ẩm thực theo phong cách chợ truyền thống