Trí Nguyên – điểm đến ấn tượng ở Nha Trang

Trí Nguyên – Nằm trên đảo Hòn Miễu cách trung tâm thành phố Nha Trang 5 km, về phía Nam, khu du lịch Trí Nguyên là một địa chỉ được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến bởi các dịch vụ đặc sắc, riêng có và cảnh đẹp của nó.

Thủy Cung: Đây là công trình có kiến trúc độc đáo: Một con tàu buồn chìm dưới đại dương đã hóa thạch, nơi lý tưởng cho hàng trăm loại sinh vật biển cư trú. Quý khách sẽ thích thú tour du lịch Nha Trang từ Sài Gòn trước một bộ sưu tập sinh vật biển phong phú đa dạng, được tập hợp từ nhiều vùng biển của Việt Nam.

Trong con tàu được chia thành các tầng. Tầng hầm sát với mực nước biển được trang trí theo dạng hang động với nhiều nhủ đá gồm 4 bể cá lớn và một số bể cá nhỏ, nơi hàng trăm loài sinh vật biển được giới thiệu trong môi trường gần với tự nhiên. Có những loài cá nếu không đến nơi đây sẽ không bao giờ được nhìn thấy và biết về chúng. Như cá ngựa là loài độc nhất vô nhị, con đực mang trứng và sinh con. Những con cá chép Nhật Bản với dáng quý phái, rồi cá chim Napoleon, cá Picasso…tất cả như một đại dương thu nhỏ.

Tắm biển: Bãi tắm dài yên tĩnh, du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá rẻ nước biển trong xanh quanh năm, Bãi Sạn là bãi tắm độc đáo nhất ở Nha Trang cũng như ở Việt Nam. Những viên sỏi tròn nhẵn đủ kích cỡ, to nhất bằng nắm tay. Đi trên những viên sỏi, quý khách có cảm giác như được kích thích nơi đôi bàn chân.

Nhiều khách du lịch hàng năm trở lại nghỉ ngơi tắm biển ở Bãi Sạn để được massage trên đôi chân gây hưng phấn tinh thần và tạo nên giấc ngủ sâu lắng về đêm.

Thủy cung Trí Nguyên - du lịch Nha Trang

Thủy cung Trí Nguyên – du lịch Nha Trang

Lưu trú: Phòng ngủ, lều ngủ, túi ngủ có thể phục vụ cho đoàn khách đến 80 người ngủ qua đêm trên đảo.

Nhà hàng: Có 2 nhà hàng: một ở Thuỷ Cung và một ở Bãi Sạn. Du lịch Nha Trang tắm biển ngày nắng Quý khách sẽ hài lòng với các đặc sản biển Nha Trang được chế biến bởi các nhà hàng Khu Du lịch Trí Nguyên.

Câu cá ban đêm: Bạn đã có cảm giác của một ngư phủ hay của một Robinson chưa? Hãy thử dịch vụ câu cá ban đêm với Khu Du lịch Trí Nguyên. Xuất phát khoảng 18 giờ, tàu sẽ đưa bạn ra các đảo lân cận để câu cá. Sau đó bạn trở về Bãi Sạn đốt lửa thưởng thức hương vị cá biển vừa câu được và qua đêm trên đảo.

Mỹ nghệ: Những sản phẩm mỹ nghệ xinh xắn được làm từ các loại nguyên liệu địa phương, đặc biệt là các loại vỏ sò, ốc… sẽ gợi cho bạn cảm giác thú vị trong chuyến du lịch đến Nha Trang và Khu Du lịch Trí Nguyên chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, Khu du lịch Trí Nguyên tiếp tục được đầu tư để tạo ra sự mới mẻ khiến du khách không có cảm giác nhàm chán mỗi khi đến thăm. Những mô hình con tôm, nét đẹp du lịch biển Nha Trang ngày nắng cua, nấm khổng lồ (nặng 5 tấn, cao 7m) học tập ở nước ngoài đã và đang được xây dựng, tạo nên khung cảnh mới để lại ấn tượng cho du khách.

Bên ngoài Thủy cung, nhiều hồ cá hoặc lộ thiên hoặc trong nhà được bố trí giữa các lối đi được soi bóng bởi những cây sứ trắng, hoàng lan, phi lao hay những cây bàng lá tròn… tạo nên một khung cảnh hữu tình. Du khách cũng có thể câu cá giải trí tại đây.