Vẻ đẹp bãi biển Hồng Vàn – đảo Cô Tô

Nếu như Nha Trang, Phú Quốc là thiên đường du lịch biển phía Nam thì Cô Tô đích thực là miền biển thiên đường của miền Bắc. Đến đây bạn sẽ có 4 trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô, bạn sẽ thấy bất ngờ với những bãi biển siêu xinh đẹp của đảo Cô Tô. Trong đó có một bãi tắm sẽ để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc là bãi Hồng Vàn.

Vẻ đẹp bãi biển Hồng Vàn

Vẻ đẹp bãi biển Hồng Vàn

Hồng Vàn là bãi tắm siêu đẹp nằm ở phía đông của đảo Cô Tô khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì có đảo Thanh Lân nằm chắn gió nên sóng ở bãi biển Hồng Vàn rất nhẹ, chỉ lăn tăn như mặt hồ có có gió. Bãi cát trắng mịn nằm yên đón những con sóng nhỏ trắng xóa nối đuôi nhau xô vào bờ.

Nước ở đây khá sâu và làn nước trong vắt nhìn được đến tận đáy. Làn nước trong xanh, bãi cát trắng hòa quện cùng với những tia nắng sớm chiếu xuống mặt nước lấp lánh, với sự hoang sơ hiếm có bãi biển Hồng Vàn đẹp không kém gì những bãi biển được cho là đẹp nhất trên thế giới.

Tham khảo các điểm du lịch khác ở đây.

Biển Hồng Vàn đẹp nhất là lúc bình mình. Khi mặt trời chưa lên cả bãi biển tĩnh lặng như vẫn đang chìm trong giấc ngủ sâu, thi thoảng lại có vài cơ gió thổi nhè nhẹ trong bầu không khí trong lành của biển sáng sớm tinh mơ khiến bạn cảm thấy khoan khoái vô cùng. Lúc mặt trời dần dần ló ra trên đường chân trời cũng là lúc biển và bầu trời từ màu xanh tĩnh lặng bỗng bừng sáng trước những tia nắng đầu tiên của một ngày. Đâu đó trên bãi cát có vào khóm cỏ, cành cây vẫn còn vương trên mình giọt sương đêm. Ánh nắng ban mai rất dịu nhẹ nên bạn có thể vui chơi thỏa thích trên cát, trên nước mà không sợ bị cháy nắng.

Bãi biển Hồng Và

Bãi biển Hồng Vàn

Cảnh đẹp nên thơ khiến việc đi tản bộ trên bãi biển là việc ưa thích của nhiều du khách. Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp hình ảnh ngư dân đứng trên thuyền kéo lưới hay đơn giản là ôm lưới đi vào bờ – những hình ảnh rất đỗi giản dị, đặc trưng của miền biển.

Biển Hồng Vàn thực sự rất đẹp, rất thơ mộng thích hợp cho những du khách yêu biển, ưa thích khám phá những bãi biển vẫn giữ được nguyên nét hoang sơ của tự nhiên.