Giải trí tại công viên Phù Đổng Nha Trang

Công viên Phù Đổng nằm cạnh bờ biển Nha Trang đối diện KS 96 Trần Phú. Tại đây bạn có thể thỏa sức vui chơi giải trí với các khu trò chơi sôi động và tuyệt vời nhất, như bước vào một thiên đường giải trí. Bên cạnh đó công viên còn có khu ẩm thực tuyệt hảo với những món hải sản ngon cùng với khu sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đến cho du khách sự đa dạng khi vừa vui chơi, vừa thưởng thức và cảm nhận.

Khu vui chơi giải trí tại công viên Phù Đổng

Khu vui chơi giải trí tại công viên Phù Đổng

Đến với tour du lịch Nha Trang giá siêu rẻ, du khách bước vào công viên Phù Đổng và tới khu trò chơi với các trò hấp dẫn, mới lạ, cảm giác mạnh như: tàu lượn cao tốc, thế giới ảo, thế giới động vật, pháo đài bay, nhà banh liên hoàn, xe điện đụng, đu quay, trò chơi điện tử,…

Khu vui chơi với các loại hình thể thao dưới nước

Khu vui chơi với các loại hình thể thao dưới nước

Hay du khách có thể tới khu trượt nước với các hồ tạo sóng, hồ thiếu nhi, hồ đu dây, cầu nhảy, dòng sông lười, máng trượt xoắn, máng trượt phao đôi, máng trượt 3 làn,…thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Đến với khu trượt nước này du khách có thể đắm chìm vào làn nước trong mát lành và tham gia các trò chơi thể thao dưới nước tuyệt vời hấp dẫn nhất cùng với nét thơ mộng tại quầy Càfê Phù Đổng 1 và 2 được phục vụ bởi các Bartender nhiều kinh nghiệm.

Khu chợ đêm Phù Đổng ở Nha Trang

Khu chợ đêm Phù Đổng ở Nha Trang

Và đến với tour biển Nha Trang và tới công viên Phù Đổng Nha Trang, du khách không thể bỏ qua khu chợ đêm Phù Đổng, là một điểm ẩm thực quen thuộc với hơn 100 món ăn Việt Nam đặc biệt trong đó là những món hải sản tươi sống. Ngoài ra đây còn là nơi để du khách tham quan và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Nha Trang.