Du lịch Nha Trang mùa hoa đỗ mai

Trong những ngày đi tour du lịch Nha Trang, du khách đặt chân tới khu du lịch Hòn Tằm màu hoa đỗ mai sẽ được chào đón bởi hàng ngàn cây hoa đỗ mai  đang bung cánh hoa nở rộ sắc màu.

Hoa đỗ mai nở rộ và lâu tàn có thể kéo dài cả tháng, vẻ đẹp của hoa đỗ mai được nhiều người liên tưởng tới vẻ đẹp của hoa anh đào Nhật Bản mang một nét đẹp quyến rũ, mộng mơ tạo nên khung cảnh đẹp diệu kỳ.

Mùa hoa đỗ mai ở Nha Trang

Mùa hoa đỗ mai ở Nha Trang

Hoa đỗ mai du nhập vào Hòn Tằm Nha Trang khoảng gần chục năm nay được nghệ nhân Nguyễn Văn Phúng di dời và gây giống cây đỗ mai từ Tây Nguyên về Nha Trang. Cây đỗ mai được trồng theo lối đi lót đá dọc triền núi tạo thành một cánh rừng đỗ mai ngay khu vực cạnh hồ bơi và nhà hàng Ocean view được xây dựng xinh đẹp với vật liệu chính là tre nứa.

Cánh rừng hoa đỗ mai nở rộ ở Hòn Tằm Nha Trang

Cánh rừng hoa đỗ mai nở rộ ở Hòn Tằm Nha Trang

Hiện nay với chuyến ghé thăm khu du lịch Hòn Tằm, ngoài được trải nghiệm những hoạt động thể thao dưới nước như khinh khí cầu ngắm toàn cảnh khu du lịch biển Nha Trang du khách còn được chìm vào những cảm xúc say đắm trong không gian khu rừng đỗ mai lộng lẫy, rực rỡ. Ngoài ra du khách còn được thưởng thức một món ăn tuyệt vời, độc đáo và lạ đó là món hoa đỗ mai trộn dầu giấm, hãy đến và cảm nhận nhé.