Cảnh đẹp suối Ba Hồ- Nha Trang

Cảnh đẹp suối Ba Hồ- Nha Trang. Thuộc xã  Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam, Suối Ba Hồ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25 km về hướng phía Bắc, nơi đây có cảnh đẹp thiên nhiên, dòng nước trong xanh bát ngát thu hút nhiều du khách đến tham quan khi đến với Nha Trang.

Suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ có dòng nước bắt nguồn từ ngọn núi Hòn Son có độc ao 660 m so với mặt nước biển. Được gọi là suối Ba Hồ bởi nơi đây có 3 Hồ, nước từ trên đỉnh Hòn Son đổ xuống chảy dài theo giữa hai triền núi đá cheo leo xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Dòng nước suối đã tạo nên 3 hồ nước lớn, mỗi Hồ nơi đây đều rất đẹp nó gắn liền với truyền thuyết huyền bí hình thành mỗi Hồ, được người dân truyền miệng từ đời này sang đời khác.

Suối Ba Hồ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thật kỳ thú, là địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng, hiện tại đã có rất nhiều du khách đến đây tham quan quanh năm khi tới tour du lịch biển Nha Trang nghỉ dưỡng.

Vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ của suối Ba Hồ

Vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ của suối Ba Hồ

Khoảng cách giữa 3 hồ nằm cách xa nhau, du khách bắt đầu tham quan từ Hồ Nhất lên Hồ Nhì cách nhau khoảng 1 km, leo theo dọc bờ suối, bờ suối rất cheo leo, trơn trượt, thẳng đứng rất nguy hiểm, Từ Hồ Nhì lên Hồ Ba không xa lắm khoảng 300-400 M là tới nơi. Mỗi Hồ đều có mỗi dáng vẻ đẹp khác biệt, rất riêng, thật là kỳ thú lý tưởng cho ai thích khám phá, thật không có từ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp nơi đây chỉ có thể nói là tận cùng của cái đẹp.

Bạn đọc có thể vào ĐÂY để xem Cách làm cà dìa nướng lá chuối Nha Trang.