Thưởng thức Tôm Hùm Bình Ba Nha Trang

Tham gia   Chương trình      du lịch nha trang   quý khác sẽ được tham quan Bình Ba là một ốc đảo nằm ngay cửa vào   vịnh Cam Ranh  , ngư trường ở đây tạo ra những giống  Tôm  rồng bông xanh có hương vị rất riêng và khá đặc biệt

 

 

Thịt  Tôm  hùm ngon nên chế biến món ăn kiểu gì cũng rất tuyệt. Loại  Tôm  rồng bông xanh ở Bình Ba nếu đem nấu cháo sẽ có hương vị ngon đặc biệt.

Du lịch nha trang thưởng món tôm hùm tuyệt ngon

 

Muốn nấu cháo  Tôm  hùm ngon, người ta phải chọn loại gạo dẻo, nếu được gạo nàng thơm Chợ Đào, Long An thì “hết    du lịch Nha Trang – Khánh Hòa    sẩy”. Nấu món này không mất nhiều công. Vo gạo nấu cháo,  Tôm  rồng lóc thịt để riêng (nhớ giữ lại vỏ và luộc chín để trang hoàng sau khi múc cháo ra tô cho hấp dẫn, nhất là khi đãi khách), phi hành mỡ rồi bỏ thịt  Tôm  vào tao sơ cho có màu đỏ đẹp.

 

Du lịch nha trang thưởng thức món tom hum tuyệt ngon

Cháo gần chín, bỏ thịt  Tôm  vào (nếu muốn cháo ngọt hơn có thể cho thêm nghêu sống, bỏ vào nồi cháo trước khi cho thịt  Tôm ) và cho gia vị, nêm nếm vừa ăn. Nhắc cháo xuống, cho hành lá xắt nhỏ, ngò, cho ít tiêu xay vào, ăn nóng. Lúc này bạn đã có nồi cháo thơm ngậy với màu đỏ của thịt  Tôm , màu vàng nhẹ của mỡ phi, màu xanh của hành ngò.