Du lịch Nha Trang – Thưởng thức các món ốc tươi ngon.

Nếu bạn là một người đặc biệt thích ốc thì hãy thử một lần du lịch Nha Trang để có thể thỏa mãn sở thích của mình. Nha Trang không phải nơi có những quán ốc ngon nhất nhưng chắc chắn không đâu có nhiều loại ốc đa dạng như ở đây.

Bên cạnh những loại ốc khá phổ biến mà hầu như nơi nào cũng có như   nghêu, sò huyết, sò lông, ốc giác, ốc móng tay,…Nha Trang còn có rất , nhiều loại ốc khác mà rất ít nơi cũng có. Chẳng hạn  bạch ngọc, ốc bàn tay, ốc giác, cồi điếu. Và tất nhiên chúng còn rất tươi ngon trước khi chế biến.

Ốc bạch ngọc Nha Trang không phải ở đâu cũng có

Ốc bạch ngọc Nha Trang không phải ở đâu cũng có

Tham khảo tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá rẻ từ Hà Nội tại: http://dulichbiennhatrang.info/tour-du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-4-ngay-3-dem-gia-re-tu-ha-noi/

Theo những người có kinh nghiệm ăn ốc thì ốc ngon nhất là khoảng từ tháng 2 đến tháng 9. Đến tháng 10 ốc bắt đầu mùa sinh sản nên sẽ không còn được ngon như trước bởi rất nhiều ốc con trong bụng khiến khi ăn bạn có cảm giác lạn sạn.   Nhưng đừng thấy thế mà hiểu lầm nhá. Ở Nha Trang, hầu như lúc nào cũng có ốc ngon phục vụ khách.  Mỗi hàng ốc ở đây lại có cách thu hút và giữ cách bằng những bí quyết nuôi ốc khác nhau. Các nhà hàng thì luôn lựa chọn những địa chỉ quen biết, uy tín để luôn có nguồn cung cấp tươi sống, đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Ốc bàn tay

Ốc bàn tay

Đặc biệt, món ốc ở Nha Trang cũng rẻ hơn so với nhiều vùng miền khác.  Vừa ngon, rẻ lại phong phú đa dạng vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không “thẳng tiến” đến Nha Trang và thưởng thức món ốc thơm ngon ở đây nào.

Để có thể khám phá đặc sắc ẩm thực Nha Trang khác thì  click here.